Giới thiệu
Đội ngũ Amie De Charme

Amie De Charme - Thương Hiệu Ảnh cưới & Bridal hàng đầu TPHCM .

Tham gia thị trường cưới từ năm 2011, từ những chàng trai tràn đầy năng lượng trong các lĩnh vực như Chụp ảnh cưới, may trang phục cưới, nhà hàng và dịch vụ cưới Amie De Charme được hình thành với sứ mệnh mang đến cho các cặp đôi một bộ ảnh cưới tuyệt vời nhất như mong ước của mình , một bộ ảnh cưới sang trọng nhẹ nhàng nhưng vẫn trẻ trung & quyến rủ, trong những bộ trang phục được thiết kế riêng theo phong cách Pháp & Châu Âu, đặc biệt nhất chính là dịch vụ hoàn hảo mà Amie De Charme sẽ mang lại cho các cặp đôi đó là sự trãi nghiệm những khoảng thời gian đẹp nhất trong quá trình chuẩn bị tiệc cưới .

Amie De Charme không phải với một dịch vụ cưới thông thường mà là người sẽ đồng hành xem khách hàng như những người bạn trong quá trình tạo dựng đêm tiệc hôn nhân .

Kết nối giữa dịch vụ cưới đẳng cấp, thời trang hoàn hảo thiết kế riêng cùng với công nghệ 4.0 , Amie De Charme sẽ là người bạn tuyệt vời của các cặp đôi , Quyến rũ tuyệt vời là điều mà các cô dâu sẽ trải nghiệm được .

Chairman & Founder
Mr Khang Đặng

Chairman & Founder Amie De Charme
CEO Mon Amie Suit, CEO Amie PreWedding
Tham gia vào thị trường cưới từ 2011, là sáng lập của thương hiệu Veston hàng đầu tại Việt Nam Mon Amie, là một trong những nhà tiên phong về sản phẩm Veston cưới, Suit doanh nhân và đồng phục cao cấp tại Việt Nam. Amie De Charme tiền thân là Amie PreWedding được thành lập và vận hành từ 2012, đến 2020 nhằm đem 1 sản phẩm cưới & dịch vụ cưới hoàn hảo, tinh tế và chỉn chu đến các cặp đôi Amie PreWedding cùng các cộng sự phát triển nên Amie De Charme là một thương hiệu được nâng cấp lên xứng tầm sau 10 năm tham gia vào lĩnh vực cưới.

Mr Hiếu Huỳnh

Co-Founder Amie De Charme

CFO & Co-Founder MaiSon De Charme, là một chuyên gia về lĩnh vực tài chính và nhân sự từ 2000, Sản phẩm và dịch vụ cưới sẽ trở nên hoàn hảo & chuyên nghiệp hơn dưới góc nhìn của Mr Hiếu Huỳnh sau hơn 20 năm tham gia vào lĩnh vực dịch vụ & tài chính . 

CFO & CEO
Photographer Team
Lê Trúc

PhotoGrapher

Photographer với bề dày hơn 8 năm kinh nghiệm từ 2012 đã từng thực hiện hơn 268 bộ ảnh cưới cho các cặp đôi, với từng bộ ảnh cưới thực hiện luôn mang đến những khoảnh khắc ngọt ngào khó quên đến các cặp đôi. Theo đuổi phong cách ảnh cưới nhẹ nhàng & quyến rũ, cùng sự tinh tế và góc nhìn nghệ thuật của mình Amie De Charme chắc chắn là một studio cưới không thể bỏ qua của các cô dâu chú rể .